Răng sứ không kim loại Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ được sử dụng trong phục hình răng cho nhiều khách hàng. Đây được xem là công nghệ vượt trội trong bọc răng sứ thẩm mỹ. Loại răng này sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp, đều cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày.

Răng sứ Cercon HT có cấu tạo kết cấu khung sườn bằng Ziconiun dioxit, khung sườn này khá mỏng khoảng 0.5mm tạo nhiều ưu điểm trong việc bọc chụp răng cho bạn. Khung sườn mỏng hạn chế tối đa việc mài răng cho khách hàng, tuổi thọ của răng vẫn tăng lên nhờ sản xuất dựa trên công nghệ CAD/CAM . Đây là công nghệ sản xuất răng sứ được xem là hiện đại nhất hiện nay.

rang-su-cerconht

Những ai nên bọc răng Cercon HT?

Trên thực tế bọc răng sứ Cercon HT được chỉ đình là phù hợp với tất cả những khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ. Những trường hợp đang muốn phục hình lại hàm răng không được đẹp đều có thể lựa chọn bọc sứ Cercon HT cụ thể như sau:

- Trường hợp răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn

- Trường hợp điều trị các bệnh lý như sâu răng, răng sau điều trị tủy bị vỡ lớn muốn phục hình lại răng thẩm mỹ

- Trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, vẩu nhẹ

- Những người răng bị xỉn màu do khánh sinh hoặc hút thuốc lá quá nhiều, không thể phục hồi bằng tẩy trắng răng

- Tất cả những trường hợp có hàm răng xấu, muốn phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình được đẹp hơn, đều hơn

rang-su-cercon1

Những người nên bọc răng sứ 

Ưu điểm của bọc răng Cercon HT

Cũng như các loại răng sứ không kim loại khác được sản xuất bằng công nghệ cao, nên có rất nhiều khách hàng lựa chọn răng sứ không kim loại Cercon HT bởi sứ Cercon HT có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

- Nguyên liệu được nhập từ Mỹ và Đức được thực hiện hoàn toàn từ hỗ máy tính tự động nên độ chính xác rất cao cho từng trường hợp khác nhau.

- So với các dòng sứ khác thì răng sứ Cercon HT mỏng hơn từ 0.2 – 0.5mm vẫn đảm bảo được tính cứng bền chắc. Vì tính mỏng hơn mà hạn chế được tình trạng mài nhỏ răng trước khi thực hiện bọc răng sứ, đây chính là ưu điểm vượt trội giúp bảo tổn được răng thật một cách tối răng tối đa.

- Mặc dù răng sứ Cercon HT rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng lên đến 900 Mpa. Độ cứng như này có khả năng chịu lực tốt,chống đứt gẫy bạn có thể ăn uống thoải mái mà không phải lo lắng về răng sẽ bị sứt mẻ, hay răng bị mòn cạnh răng.

- Răng rất khít sát với nướu răng, không gây ra các hở kẽ tránh được các thức ăn nhét vào gây hôi miệng. Đặc biệt răng có màu trắng tự nhiên, dễ điều chỉnh màu phì hợp với nhu cầu tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Cercon HT có độ phản quang không khác gì so với răng thật, tạo sự tự nhiên không gây đen viền nướu giúp bạn tựu tin hơn trong giao tiếp.

- Răng sứ Cercon HT đảm bảo độ ăn nhai chân thật không khác gì răng nguyên bản của người dùng, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình ăn nhai, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình ăn nhai. Đối với những trường hợp bị sâu răng hàm bọc răng sứ Cercon HT là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất cho bạn.

Tuy nhiên, nhược điểm là giá tiền làm răng sứ Cercon HT khá cao so với các dòng sứ khác, vì vậy với những đối tượng khách hàng tầm trung sẽ khá khó khăn trong về kinh tế khi làm răng sứ loại này.

rang-su-cercon2

Quy trình bọc răng sứ Cercon HT

+ Bước 1: Khám tổng quát, kiểm tra tình trạng sức khỏe và lên kế hoạch thực hiện

- Để có thể đề ra được một kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất, các bác sĩ tại Nha khoa Tuấn Vân sẽ lắng nghe về những nhu cầu của bạn, những vấn đề răng miệng nào làm cho bạn không hài lòng. Sau đó sẽ khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, sự khỏe mạnh của mô nha chu, khớp cắn, thẩm mỹ.

- Từ những dữ liệu thu được trong quá trình thăm khám, chụp X quang nếu cần thiết kết hợp với những mong muốn của bạn, từ đó sẽ đưa ra kế hoạch cũng như những giải pháp điều trị phù hợp nhất, các loại răng sứ phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn.

+ Bước 2: Vệ sinh, gây tê vùng điều trị, mài cùi răng, kiểm tra khớp cắn

- Tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, tiêm tê vùng điều trị để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện bọc răng sứ.

- Sau khi gây tê, nha sĩ sẽ tiến hành mài răng của bạn nhỏ đi 1 chút, lấy một phần men răng của bạn. Tùy vào tình trạng răng, bác sĩ sẽ mài răng thành trụ theo tỷ lệ nhất định.  mức độ mài răng sẽ khác nhau, thông thường lớp men răng cần lấy bỏ giày khoảng 0.6mm đến 2mm

+ Bước 3: Lấy dấu răng gửi về phòng Labo

Khi đã hoàn tất quá trình mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để gửi về phòng Labo. Tại đây, răng sứ sẽ được chế tác sao cho phù hợp với từng tình trạng riêng biệt của mỗi khách hàng, đồng thời đạt độ thẩm mỹ cao nhất. 

+ Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra, so sánh và tiến hành gắn răng sứ cố định 

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ xem có phù hợp hay chưa. Nếu đã đáp ứng mọi điều kiện về thẩm mỹ, khớp cắn,... thì sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định và kết thúc quá trình bọc răng sứ. 

rang-su-cercon3

Bọc răng sứ Cercon HT cho thẩm mỹ toàn diện

Cercon HT là thế hệ răng sứ của sự khát vọng chung của nha sĩ cũng như khách hàng. Để được hài lòng nhất, khách hàng hãy đến với Nha khoa Tuấn Vân 67A Hàng Cót để được thăm khám, tư vấn miễn phí.