Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là dòng sứ đầu tiên  đáp ứng xu thế nha khoa hiện đại với đặc tính huỳnh quang như răng thật, tích hợp từ sâu bên trong phôi sứ, vượt trội hơn sứ thủy tinh thông thường chỉ có lớp phủ huỳnh quang bên ngoài, sẽ mài mòn trong quá trình sử dụng. Răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic luôn có vẻ tự nhiên tồn tại vĩnh viễn theo thời gian cho dù dưới ánh sáng ban ngày, ánh nắng mặt trời hay đèn tia cực tím.

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Ưu điểm của Răng sứ Lava Esthetic

Với công nghệ màu sắc độc đáo, sứ 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic kết hợp tính thẩm mỹ của sứ thủy tinh và độ cứng cao của phục hình nguyên khối, khắc phục hoàn toàn các yếu điểm trước đây của sứ Lava truyền thống, ứng dụng được cho cả phục hình răng trước. 

- Đặc tính huỳnh quang như răng thật, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian: Năm 2017, theo kết quả so sánh khả năng quang phổ huỳnh quang dưới tia UV của 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic với sứ IPS. Emax và sứ KATANA Zirconia (Zirconia thông thường), cho thấy sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic có sự phát xạ cực đại ở khoảng 450 nm (màu xanh) tương tự quang phổ của ngà răng thật. Sứ IPS E.max thì cho thấy huỳnh quang có cực đại ở mức 550nm (xanh/vàng) lệch khỏi màu ngà răng thật và sứ Katana Zirconia thì không tìm thấy đặc tính này.

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Nguồn: dữ liệu 3M Oral Care

- Độ trong mờ cao, tối ưu hóa thẩm mỹ cho phục hình nguyên khối: Độ trong mờ của 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic tốt hơn hẳn với Lava truyền thống mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, đặc biệt tối ưu hóa cho mão và cầu răng nguyên khối thẩm mỹ.

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Răng sứ lava esthetic

- Màu sắc phù hợp tuyệt đối với bảng so màu VITA Classic cùng độ chuyển màu được tích hợp sẵn: Giúp giảm thời gian gắn răng tạm cho bệnh nhân nhờ bước đắp sứ và ten màu trong quá trình chế tạo răng sứ tại phòng lab được rút gọn. Đó là nhờ đặc tínhtích hợp sẵn màu sắc từ phôi sứ của 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic, tạo ra những chiếc răng sứ có màu sắc sắc nét tự nhiên từ góc đến cạnh cắn.

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Màu sắc răng sứ lava esthetic phù hợp tuyệt đối

- Độ cứng cao hơn sứ thủy tinh và sứ zirconia lập phương khác: 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic có độ cứng cao 800 MPa, khả năng chịu lực gần gấp đôi sứ thủy tinh, giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic vẫn có độ cứng thấp hơn so với sứ Lava thông thường (độ cứng 1100 MPa). Do đó, với những ca phục hình cần độ bền tối ưu nên chọn sứ 3M™ESPE™ Lava™ Plus. 

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Nguồn: dữ liệu 3M Oral Care

- Thành phục hình tối thiểu 0.8mm: Giúp bảo toàn tối đa răng thật bởi việc sửa soạn đòi hỏi mài ít mô răng hơn, chỉ cần sửa soạn 0.8mm, giảm thiểu hơn hẳn với sứ IPS e.max cần sửa soạn mài hơn 1.5 mm. 

Răng sứ Lava Esthetic phù hợp với những khách hàng nào?

3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic phù hợp với tất cả khách hàng có khuyết điểm răng như sau:

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Những khách hàng phù hợp với răng sứ Lava Esthetic

3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là một trong những dòng sứ cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, đặc biệt có độ trong, màu sắc, đặc tính huỳnh quang trường tồn, vượt trội hơn hẳn các dòng sứ thông thường, phù hợp với các khách hàng có điều kiện và nhu cầu cao về thẩm mỹ. 

Vì sao nên bọc răng sứ tại Nha Khoa Tuấn Vân?

- Là một trong những đối tác chiến lược của 3M™ ESPE™ tại Việt Nam, được cung cấp vật liệu sứ chính hãng, quy trình chế tạo răng sứ theo đúng tiêu chuẩn của 3M™ ESPE™ nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

- Chính sách bảo hành răng sứ trọn đời dành cho các khách hàng bọc sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic tại Nha khoa Tuấn Vân.

- Khách hàng được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu , luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

- Quá trình điều trị luôn được ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y Tế hàng đầu thế giới, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

- Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình điều trị thực hiện đúng kỹ thuật và trình tự, dụng cụ y khoa và phòng khám tuân thủ yêu cầu vô khuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

- Khách hàng được tư vấn, chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên nha khoa, đồng thời được bác sĩ thăm khám, kiểm tra độ khít và tình trạng của răng định kỳ 3-6 tháng/lần.